เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบสินเชื่อสมัครผ่านออนไลน์สะดวกสบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

“เงินเทอร์โบ” แหล่งกู้เงินมาพร้อมกับ 3 สินเชื่อ พร้อมรีวิวให้รู้จักอย่างเจาะลึก 2024 (2567)

พอเอ่ยถึง “เงินเทอร์โบ” บางคนอาจคิดว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร? ทั้งที่จริงแล้วนี่เป็นแหล่งกู้เงินผ่านบริษัทที่ได้ธนาคารแห่งประเทศไทยรับรองความปลอดภัย มั่นใจว่าถูกกฎหมาย ซึ่งสินเชื่อนี้มาพร้อมกับ 3 สินเชื่อที่น่าสนใจ รายนละเอียดแตกต่างออกไป และวันนี้เราพร้อมรีวิวให้รู้จักอย่างเจาะลึก

เงินเทอร์โบ สินเชื่อโฉนดแลกเงิน 2567 (2024)

สินเชื่อเงินเทอร์โบแรกขอเป็นสินเชื่อโฉนดแลกเงินที่ให้จำนำ จำนองตามต้องการ อนุมัติไว ผ่อนสบาย กับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 500000 บาท อยู่จังหวัดไหนกู้ได้หมดไม่ติด รับทั้งบ้าน ที่ดิน หรือห้องขุด คอนโด ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 7 ปี (84 เดือน) เพียงเป็นผู้มีอายุ 20 – 65 ปี สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย และมีชื่อเป็นเจ้าของโฉนดที่ดินที่นำมาขอสินเชื่อ

เงินเทอร์โบ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ 2567 (2024)

ใครที่มีรถยนต์แล้วเกิดความต้องการเงินก้อน เงินฉุกเฉินขึ้นมา สามารถนำมาจำนำเป็นเงินได้ ซึ่งต้องเป็นรถชื่อผู้ครอบครองคนนั้น ๆ กำหนดวงเงินให้สูงสุด 500000 บาท เงินเทอร์โบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีไม่เกิน 24% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) โดยเงินเทอร์โบสินเชื่อนี้ผู้สมัครต้องเป็นผู้มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ยี่ห้อรถเป็นไปตามกำหนด อายุรถไม่เกิน 20 ปี 

เงินเทอร์โบ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ 2567 (2024)

นอกจากปล่อยให้ขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์แล้ว บริษัทเงินเทอร์โบก็ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ด้วย โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละไม่เกิน 100000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปี 24% โดยเงินเทอร์โบสินเชื่อนี้ผู้สมัครต้องเป็นผู้มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ยี่ห้อรถเป็นไปตามกำหนด อายุรถไม่เกิน 15 ปี ซึ่งต้องเป็นชื่อผู้ถือครอบกรรมสิทธิ์เท่านั้น

คำถามเกี่ยวกับเงินเทอร์โบด้านอื่น ๆ 

อย่างไรแล้วก็ยังมีคำถามในด้านอื่น ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเทอร์โบ ได้แก่ เงินเทอร์โบดีไหม? ตอบเลยว่าดี เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกลัวดอกเบี้ยปรับสูงเอง หรือติดตามทวงหนี้โหด ซึ่งหากลองค้นหาเงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantip พบว่าสูงสุดต่อปีไม่เกิน 25% แม้จะผิดนัดหรือค้างผ่อนจ่ายก็ตาม สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.turbo.co.th/ หรือใครสงสัยว่าเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน? หากมีเงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารเตรียมครบถ้วน รวมทั้งจำนวนผู้ขอสินเชื่อออนไลน์น้อยอนุมัติไวภายใน 1 วันเท่านั้น 

หลังจากได้ศึกษาเงินเทอร์โบรีวิวเหล่านี้ไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนจะรู้จัก และเข้าใจมากยิ่งขึ้น พร้อมเก็บเงินเทอร์โบ ทั้ง สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ หรือสินเชื่อโฉนดแลกเงินไว้เป็นตัวเลือกขอสินเชื่อได้เงินก้อนมาใช้จ่ายตามต้องการ หมดความสงสับเงินเทอร์โบดีไหมไปได้เพราะย้ำอีกครั้งว่าดีจริง!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพที่สะดวก รวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 3-10 เดือน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต อนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน