แอพ thisshop

แอพ thisshop

แอพ thisshop รู้ผลเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

ต้องมีรายได้ประจำ

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

ทำความรู้จัก! แอพ thisshop อยากรู้อันตรายไหม ถอนเงินสดได้ไหม 2024 (2567)

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการผ่อนของออนไลน์ได้รับความสนใจและมีผู้ให้บริการหลากหลาย หนึ่งในนั้นก็คือ แอพ thisshop แต่ถึงกระนั้นคนจำนวนไม่น้อยอาจเพิ่งเคยได้ยินชื่อ และเกิดความลังเลว่าอันตรายไหม ถอนเงินสดได้ไหม แน่นอนว่าเรามีข้อมูลมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ตามมาทางนี้เลย

ก่อนสมัครแอพ thisshop อยากรู้อันตรายไหม? 2567 (2024)

หลายคนอยากรู้ว่าแอพ thisshop อันตรายไหม? ต้องบอกว่าแอพ thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต,ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว แค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ใช้งานได้เลย ซึ่งนอกจากจะลงทะเบียนสมัครกับแอพพลิเคชั่น ก็ยังมีช่องทางอื่นได้แก่ เว็บไซต์ ใส่เบอร์มือถือ และทาง LINE และทาง Facebook ช่วยให้การช็อปปิ้งออนไลน์ราบรื่นขึ้น

แอพ thisshopกับรายละเอียดต่าง ๆ ที่ควรรู้ 2567 (2024)

แอพ thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่สมัครง่าย และอนุมัติไวไม่ยุ่งยาก กำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละไม่เกิน 100000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) ในส่วนของ thisshop ดอกเบี้ยคิดเป็นต่อปี เริ่มต้น 1.80% สูงสุดไม่เกิน 28.80% โดยดูจากเงินดาวน์ที่เริ่มจ่ายได้ตั้งแต่ 20 – 70% ของสินค้าที่ต้องการ ยิ่งให้เงินดาวน์สูงก็ยิ่งได้ดอกเบี้ยต่ำ แน่นอนว่าดอกเบี้ยแพงกว่ากู้ธนาคาร หรือแอพกู้เงินออนไลน์ หลังจากจ่ายเงินดาวน์รอรับสินค้าได้ทันที กรณีที่ต้องการเพิ่มวงเงินใน thisshop ก็สามารถทำได้หากไม่พอใช้ แต่หากถามว่า thisshop ถอนเงินสดได้ไหม? ตรงนี้ยังไม่สามารถทำได้

แอพ thisshop อยากสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 2567 (2024)

ผู้ที่สนใจสมัครได้นั้น แบ่งออกเป็น 2 กรณี คือนักศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป และผู้มีเงินเดือนประจำ

  • นักศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป ต้องมีบัตรประชาชน บัตรนักศึกษาพร้อมหนังสือรายงานตัวว่าเป็นนักศึกษาอยู่ และหากต้องการวงเงินเพิ่มต้องมีเอกสารซึ่งหากระบบจะแจ้งให้ทราบ
  • บุคคลทั่วไป ที่มีเงินเดือนประจำ อายุ 20 – 35 ปีบริบูรณ์ ซึ่งต้องมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ล่าสุด) และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 

รีวิวผู้เคยใช้งานแอพ thisshop เป็นอย่างไร? 

รีวิวแอพ thisshop จากผู้เคยใช้งานจริง ดาวน์โหลดจริงนั้น ยอมรับว่าเหมาะกับคนที่ต้องการใช้สินค้าด่วน แต่การเงินไม่เอื้ออำนวย จึงช่วยให้ได้สินค้ามาใช้พร้อมผ่อนรายเดือนคืนเรื่อย ๆ ซึ่งสินค้าเป็นของแท้ มีรับประกันเหมือนซื้อเงินสด แต่สินค้ายังไม่ค่อยมีให้เลือกหลากหลาย ตอนวางเงินดาวน์ไปแล้วรอจัดส่งสินค้านานอยู่บ้าง บวกเพิ่ม 100 – 200 บาทหากผ่อนจ่ายช้าจึงต้องมีเงินพร้อมผ่อนตลอด

แอพ thisshop เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกให้ใครหลายคนที่อากมช้งานสินค้าแต่ติดตรงที่เงินไม่เพียงพอ ก็สามารถสานฝันได้สบาย ๆ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องผ่อนจ่ายคืนสม่ำเสมอถ้าไม่อยากถูกเพิ่มรายจ่าย แต่อยากแนะนำให้เพิ่มวงเงินก่อนผ่อนสินค้า เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานต่อไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตเช็คผ่านออนไลน์ได้เช่นกัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 96 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน