สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมคุ้มครองตามวงเงินกู้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง วงเงิน – ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เช็คผลอนุมัติอย่างไร? 2023 (2566)

เมื่อพูดถึงการขอสินเชื่อรถ ธนาคารไทยพาณิชย์นับเป็นอีกทางเลือกที่มีหลายคนให้ความสนใจหรือกำลังมองหาว่าสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไหนดี แน่นอนว่ามีให้เลือกอยู่หลายสินเชื่อเหมือนกัน จนบางคนก็แอบอยากรู้ว่าธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์มีอะไรบ้าง วงเงิน – ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เช็คผลอนุมัติอย่างไร 2023 (2566)? เรื่องนี้ไม่ยากเลย เพราะเรามีมาให้ศึกษาเรียบร้อยแล้ว ตามมาทางนี้


  1. สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ รถแลกเงิน my car my cash

เป็นการเปลี่ยนรถที่ใช้งานอยู่ให้กลายเป็นเงินก้อนทั้งที่เราก็ยังมีรถไว้ขับใช้งานเหมือนเดิม กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท พิจารณาให้วงเงินตามเงื่อนไขผู้กู้ รุ่น ยี่ห้อรถ อายุ ปี ซึ่งต้องเป็นรถประเภท เก๋ง รถตู้ ปิคอัพที่ขึ้นทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น และอายุรถต้องน้อยกว่า 15 ปี ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 7 ปี (84 เดือน) อัตราดอกเบี้ยต่อปีคงที่ 5.05% ผ่อนอยู่ก็สามารถขอสินเชื่อรถได้

  1. ไทยพาณิชย์สินเชื่อรถ “

    สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ประเภทรถใหม่”

ต่อมาเหมาะกับคนที่ต้องการรถใหม่ป้ายแดง ที่จะได้รับดอกเบี้ยผ่อนคงที่แบบสบาย ๆ วงเงินให้ตามเงื่อนไขผู้สมัคร ระยะเวลากาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 7 ปี (84 เดือน) ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังโอนสิทธิเช่าซื้อเป็นคนอื่นได้ไปอีก สมัครขอ scb สินเชื่อรถยนต์ผ่านออนไลน์ หรือก็คือสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพได้ง่าย ๆ อนุมัติไว โดยค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์อื่น ๆ เป็นไปตามกำหนด

  1. สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ประเภทรถยนต์ใช้แล้ว

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทนี้กำหนดให้วงเงินสูงสุดของราคาประเมิน 90% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายสูงสุด 6 ปี (72 เดือน) โดยดอกเบี้ยรถมือสองไทยพาณิชย์คิดเป็นต่อปีบุคคลธรรมดา 8.64% และนิติบุคคล 16.87% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้กับคนอื่นได้ด้วย โดยสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดว่าต้องเป็นรถที่ปลอดหนี้ มีอายุไม่เกิน 12 ปี ได้แก่ รถเก๋ง รถตู้ และปิคอัพ จดทะเบียนเป็นรถส่วนบุคคลเท่านั้น นับเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจอย่างมาก

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ เช็คผลอนุมัติอย่างไร? 

หากลองค้นหาสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ pantip ดูจะมีผู้เคยสมัครแล้วมาออกความคิดเห็น โดยบอกว่าการอนุมัติไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์อยู่ราว ๆ 1 – 3 วัน เตรียมเอกสารให้ครบจำนวนผู้สมัครขอแบบด่วน ๆ มีน้อยก็อาจจะได้เร็วกว่านี้ ซึ่งหลังจากสมัครธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถไปแล้ว ต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เสร็จสิ้นดำเนินการแล้ว ถามว่าเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์อย่างไร? ธนาคารจะแจ้งผ่าน SMS เข้าเบอร์มือถือที่ให้ไว้ เท่านี้ก็รู้แล้ว 

จะเห็นได้เลยว่าสินเชื่อรถมือสองไทยพาณิชย์มีวงเงิน ดอกเบี้ย การสมัคร รวมถึงการฟังผลอนุมัติที่ง่าย รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมจะเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์หรือไม่ก็ได้ทั้งนั้น! อยากได้เงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน หรืออยากได้รถใหม่ อยากได้รถมือสองตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นตัวช่วยที่ควรเก็บไว้ตัดสินใจจริง ๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติยากไหม? มาหาคำตอบกัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยตอบสนองความต้องการเงินก้อน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 20-22% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-36 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน