สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตรที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 6-60 เดือน

สินเชื่อพร้อมมิตร” พร้อมช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงิน ดอกเบี้ยถูก สมัครง่าย 2023 (2566)

ในปี 2023 (2566) พบว่าแหล่งให้กู้เงินค่อนข้างมีอยู่มากมาย แต่ก็แอบเป็นกังวลได้เพราะหากทำความเข้าใจผิดขอกู้เงินกับแหล่งเงินกู้นอกระบบได้จ่ายกันบาน ดังนั้น เพื่อให้การเงินกลับมามีสภาพคล่องได้อย่างปลอดภัย เราจึงอยากแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อพร้อมมิตร ดอกเบี้ยถูก สมัครง่าย ว่าแล้วเดี๋ยวพาไปส่องรายละเอียด

รู้จักสินเชื่อพร้อมมิตร สมัครผ่านออนไลน์ได้วงเงินใช้จ่ายง่าย ๆ ตามต้องการ

ใครสนใจอยากสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรอยากให้ลองศึกษารายละเอียดต่าง ๆ อย่างถี่ถ้วนเพื่อช่วยช่างใจถึงความคุ้มค่า โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยไม่เกิน 36% (รวมค่าปรับดอกเบี้ยเมื่อผิดนัดแล้ว) โดยมีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 66 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติวงเงินให้ทันใจ โดยการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนั้นจะดูจากเงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารประกอบการพิจาณาว่ามีครบถ้วนหรือไม่ มีความสามารถทางการเงินต่อเดือนอย่างไร เพิ่มความมั่นใจได้ว่าจะผ่อนจ่ายหนี้ได้ไม่มีผิดนัด ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรจะอยู่ที่ 1 – 3 วันเท่านั้น 

สินเชื่อพร้อมมิตรสมัครอย่างไร เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรที่ไหน? 

พรอมิสสินเชื่อสามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้โดยเข้ามาที่ https://www.promise.co.th จากนั้นเลือกเมนูสมัครออนไลน์ แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด อ่านข้อตกลงและนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จากนั้นกดเครื่องถูกยอมรับเงื่อนไข สุดท้ายกดตกลง แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในลำดับต่อไป นั่นคือ ยื่นเอกสารกับพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อสินเชื่อพร้อมมิตรอนุมัติก็จะโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารทันที

ฟังเสียงตอบรับจากชาว pantip ถึงสินเชื่อพร้อมมิตร 

หลังจากที่มีผู้ตัดสินใจขอสินเชื่อแล้วก็ได้มารีวิวอยู่เหมือนกันซึ่งหากลองค้นหาพร้อมมิตรสินเชื่อ pantip จะพบว่ามีผู้เข้ามาตอบกระทู้ในแง่ต่าง ๆ ไปในทิศทางดีทั้งสิ้น ไม่ว่าจะ วงเงินให้เหมาะสม ถูกเบี้ยถูกเพราะมีลดต้นลดดอกทำให้ผ่อนจ่ายต่อเดือนสะดวกสบาย หรือระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ที่สูงทำให้ต่อเดือนมีค่าใช้จ่ายหนี้น้อย ใครเดือดร้อนเรื่องเงินส่วนใหญ่จะแนะนำให้กู้สินเชื่อพร้อมมิตรทั้งสิ้น

ในส่วนของช่องทางการจ่ายหนี้พร้อมมิตรสินเชื่อหลังทำสัญญากู้เงินเรียบร้อยแล้ว และถึงเวลาผ่อนจ่ายให้ดำเนินการตามช่องทางได้ทั้งเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีฯ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคาร TTB หรือธนาคารไทยพาณิชย์ รวมถึงช่องทางร้าน 7 – 11 ที่ทำกานรไปรษณีย์ทั่วประเทศ และทางตู้ ATM หักผ่านบัญชีธนาคารได้หมดขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน 

แน่นอนว่าการผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีผิดนัด ค้างผ่อนจ่ายหนี้ย่อมทำให้การกู้ครั้งต่อไปราบรื่นมากขึ้น ดอกเบี้ยไม่ถูกปรับสูงทำให้ค่าใช้จ่ายต่อเดือนสูงไปอีก หวังว่าจะเก็บสินเชื่อพร้อมมิตรไว้เป็นอีกทางเลือกสร้างสภาพคล่องทางการเงิน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อมาทำความเข้าใจอย่างหมดเปลือก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-57 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee ให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ผ่อนนานสูุด 3 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน