PopCash

PopCash

สมัคร PopCash ผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

พาไปทำความรู้จักกับ “PopCash” แอพเงินด่วนสมัครลงทะเบียนออนไลน์ 2023 (2566)

ปี 2023 (2566) บริการแหล่งกู้เงินด่วน กู้เงินออนไลน์ให้เลือกมากมาย ซึ่งบางคนอาจจะเคยได้ยินกับแอพเงินด่วน PopCash ที่ไม่ต้องเดินทางไปหาแค่คลิกสมัครลงทะเบียนออนไลน์ก็รอรับเงินได้จริง แต่ถึงกระนั้นก็แอบมีความกลัว อยากรู้อยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เราก็ไม่รอช้าได้ไปสืบเสาะจนได้รายละเอียดมาบอกต่อ ว่าแล้วเดี๋ยวพาไปทำความรู้จัก ณ บัดนี้

PopCash อยากรู้คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไร?

สินเชื่อ popcash loan หรือ PopCash คือ บริการยืมเงินออนไลน์ที่ผ่านแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือ ซึ่งพร้อมช่วยเหลือผู้คนที่มีความต้องการเงินอย่างที่สุด ไม่จำกัดความต้องการใช้ ทั้ง ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ค่างวดบ้าน/งวดรถ ค่างานศพ หรือค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน โดยจะกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายสูงสุด 1 ปี (12 เดือน) ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า PopCash มีความน่าสนใจอย่างที่สุด

อยากรู้วิธีการสมัครใช้งาน PopCash ต้องทำอย่างไร?

สินเชื่อ popcash นั้นหากใครสนใจสมัครการันตีเลยว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง โดยอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งมีวิธีการสมัครง่าย ๆ ได้แก่

  1. เริ่มต้นดาวน์โหลด  PopCash มาติดตั้งไว้บนมือถือ ได้ทั้งระบบ IOS และ Android
  2. หลังจากที่ดาวน์โหลด ติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการเชื่อมบัญชีกับเบอร์โทรศัพท์นั้น ๆ โดยต้องยืนยันตัวตนใน popcash app โดยใส่รหัส OTP ที่ได้รับ
  3. ทำการกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ครบถ้วน ทั้ง ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ เลขบัตรประชาชน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่รับข้อมูบบได้เตรียมส่งเอกสารกู้ยืมได้
  4. ถ่ายรูปบัตรประชาชนทั้งหน้าและหลัง อัปโหลดลงกับระบบ app รวมทั้งถ่ายรูปใบหน้าผู้กู้ด้วย เป็นการยืนยันตัวตนซ้ำครั้งที่ 2
  5. กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเข้าหน้าที่ติดต่อกลับผลอนุมัติ เมื่ออนุมัติผ่านก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีไม่มีหักค่าธรรมเนียม

PopCash กับความคิดเห็นจากชาว Pantip 2566 (2023)

เมื่อลองค้าหา popcash เงินด่วนใน Pantip จะพบว่ามีผู้เข้ามาให้ความคิดเห็นมากมาย บางคนบอกว่าดีจริง ๆ ยืมเงินได้จริงไม่ต้องกลัวว่าจะหักไปก่อนอะไรด้วย คือได้เต็มจำนวน บางคนก็บอกว่าต้องรออนุมัติค่อนข้างนานประมาณ 1 – 3 วันหลังอนุมัติ จึงอาจไม่ทันใช้เท่าไหร่นัก แต่ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนเหมาะสม แถมการสมัคร PopCash ผ่านออนไลน์ก็สะดวกง่าย และมีทั้ง IOS และ Android ขณะที่บางแอพให้กู้เงินด่วน 2566 ก็ไม่มีระบบใดระบบหนึ่ง

เมื่อรู้อย่างนนี้ก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเลือกสมัครลงทะเบียนกู้เงินออนไลน์ไปกับ PopCash อย่างไม่ลังเล รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินได้เต็มประสิทธิภาพ แต่จากรีวิวการโอนเงินกู้ให้แล้วก็อาจจะต้องเป็นคนที่ไม่รีบใช้เงินเท่าไหร่นัก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

credit u

แอพ credit u สร้างสภาพคล่องทางการเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมคุ้มครองตามวงเงินกู้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน