สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อพร้อมรับวงเงินแบบพิเศษได้ด้วย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 18-36 เดือน

สินเชื่อเงินติดล้อ สมัครของ่ายมาก วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องโอนเล่ม 2566 (2023)

หากจะเอ่ยถึงแหล่งให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถต่าง ๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “เงินติดล้อ” เป็นอะไรที่น่าสนใจและได้รับความสนใจสมัครจากผู้คนมากมาย เพราะใคร ๆ ต่างก็พูดกันว่าสินเชื่อเงินติดล้อ สมัครของ่ายมาก วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก ไม่ต้องโอนเล่ม ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไร ตามไปศึกษาพร้อม ๆ กันดีกว่า

สินเชื่อเงินติดล้อ จุดเด่นที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ 2566 (2023)

ต้องบอกว่าสินเชื่อเงินติดล้อนั้นมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้ง สินเชื่อรถเก๋ง – ปิคอัพ, สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แน่นอนว่าจุดเด่นก็คือการประเมินราคารถเงินติดล้อที่ให้วงเงินสูง 100% อนุมัติไว ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน การันตีว่าเป็นเงินติดล้อไม่โอนเล่ม ดังนั้น จึงมั่นใจว่าได้ทั้งเงินมาใช้จ่ายและรถไว้ใช้งานเหมือนเดิม ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เฉลี่ยสูงสุด 5 ปี (60 เดือน) โดยเงินติดล้อดอกเบี้ย กรณีเป็นสินเชื่อเก๋ง – ปิคอัพ และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์คิดเป็นต่อเดือน 1.13% หรือต่อปี 24% กรณีเป็นสินเชื่อรถบรรทุกต่อเดือนเฉลี่ย 0.51% หรือต่อปี 11.05% 

สินเชื่อเงินติดล้อกับเงื่อนไขผู้สมัครและเอกสารที่ต้องใช้ 2566 (2023)

รู้ถึงวงเงินราคาประเมิน ระยะเวลาผ่อนจ่าย รวมถึงดอกเบี้ยเงินติดล้อ 2566 มาต่อที่เงื่อนไขเงินติดล้อบ้าง โดยกำหนดให้ผู้เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 21 – 70 ปี กรณีรถมอเตอร์ไซค์ต้องมีอายุรถไม่เกิน 13 ปี โอนกรรมสิทธิ์เป็นของตนเองแล้ว กรณีรถเก๋ง – ปิคอัพต้องมีอายุรถไม่เกิน 20 ปี เป็นรถของตนเอง เรื่องเอกสารสินเชื่อเงินติดล้อให้เตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถ สลิปเงินเดือน หรือ Statement 

สินเชื่อเงินติดล้อกี่วันรู้ผล เงินติดล้อขอเพิ่มวงเงินได้ไหม? 2566 (2023)

สินเชื่อรถเงินติดล้อนั้นหากมีเงื่อนไขผู้สมัครที่เข้าข่าย อายุรถเข้าข่าย เอกสารเตรียมอย่างครบถ้วน รวมถึงจำนวนผู้สมัครกู้เงินติดล้อมีจำนวนน้อย ก็จะได้รับการพิจารณาที่รวดเร็ว ทำให้รู้ผลอนุมัติไวภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งถามว่าขอสินเชื่อรถยนต์แล้วอยากได้วงเงินเพิ่ม สามารถทำได้ แต่ต้องดูที่เงินเดือนผู้สมัครเป็นหลัก เพื่อสัมพันธ์กับการผ่อนจ่ายคืนได้อย่างราบรื่น

วิธีการขอสินเชื่อเงินติดล้อผ่านออนไลน์ 2566 (2023)

สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ด่วนผ่านออนไลน์นั้น แค่เข้ามาที่ https://www.tidlor.com/th/ แล้วเลือกแถบเมนูอยากได้เงินกู้ จากนั้นก็เลือกประเภทเงินกู้รถที่ต้องการ พอกดเข้ามาแล้วก็กรอกรายละเอียดการสมัครได้ทันที กรอกเสณ็จถูกต้องครบถ้วนให้กรอกตัวเลขยืนยันตัวตน แล้วส่งข้อมูล เพียงเท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้เลย

จะเห็นได้เลยว่าสินเชื่อเงินติดล้อพร้อมช่วยผู้ที่มีรถใช้งานและกำลงเดือดร้อนได้อย่างแท้จริง ทำให้ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ดีมากกว่าเดิม สมัครง่าย สะดวก รวดเร็ว นอกจากนี้ ใครสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเงินติดล้อก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุด

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

สินเชื่อเพื่อการศึกษาที่ครอบคลุมทุกกลุ่มคน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน