แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อมาทำความเข้าใจอย่างหมดเปลือก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-57 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

ตอบทุกข้อสงสัย “แอพเงินทันเด้อ” แอพให้ยืมเงิน 2566 ควรค่าต่อการตัดสินใจเลือกลงทะเบียน 

เมื่อพูดถึงแอพให้ยืมเงิน 2566 ที่ควรค่าต่อการตัดสินใจเลือกลงทะเบียน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “แอพเงินทันเด้อ” ตอบโจทย์อย่างที่สุด แต่ถึงอย่างไรก็คงอาจจะมีคนเพิ่งเข้าสู่วงการยืมเงินออนไลน์ เพิ่งเคยได้ยินชื่อและมีความสงสัยหลากหลาย อยากทำความรู้จัก บอกเลยมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราพร้อมตอบทุกข้อสงสัยของแอพทันเด้อให้หมดเปลือก

ผลิตภัณฑ์ “แอพเงินทันเด้อ” มีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้าง? 2566

สินเชื่อทันเด้อ หรือ Money Thunder (แอพเงินทันเด้อ) เป็นแอพยืมเงินออนไลน์ที่ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ภายใต้สินเชื่อตั้งหลัก-สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ที่กำหนดวงเงินให้สูงสุด 50000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนแสนถูก 2.75% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 15 เดือน ไม่จำเป็นต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถเลือกผ่อนจ่ายได้ตามต้องการ สมัครลงทะเบียนผ่านแอพออนไลน์แล้วรอรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง 

นอกจากนี้ แอพเงินทันเด้อ scb ยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อย่าง ตั้งหลักให้เพิ่มทื่ให้วงเงินพิเศษกับลูกค้าสินเชื่อตั้งหลักเดิมที่ต้องการต้อยอดเพิ่มวงเงินในอนาคต แต่ต้องเป็นผู้อยู่ในช่วงผ่อนจ่ายหนี้ และเครดิตดี รวมถึงสินเชื่อเปย์ทันเด้อ ซึ่งเป็นวงเงินการผ่อนจ่ายค้าสินค้าและบริการกำหนดให้คนละไม่เกิน 40000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือน 2.05% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 ปี (12 เดือน) และไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดเพิ่มเติม

แอพเงินทันเด้ออยากรู้มีเช็คเครดิตบูโรไหม? 2566

ใครที่สงสัยว่าเงินทันเด้อเช็คบูโรไหม? แม้จะร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ทว่าแอพเงินทันเด้อ scb ไม่มีเช็คเครดิตบูโร จึงเรียกได้ว่าครอบคลุมทุกคนที่มีความเดือดร้อนต้องการเงินสดไปใช้จ่ายทันทุกเหตุการณ์ หรือจะไปผ่อนกับแอพเครดิต ยู ก็ยังได้ ซึ่งหากลองศึกษาในแอพเงินทันเด้อพันทิปมีคนเคยติดเครดิตบูโรแล้วไปขอกู้ก็ได้วงเงินอนุมัติ แถมไวเหมือนคนทั่วไปด้วย

วิธีการสมัครลงทะเบียนกับแอพเงินทันเด้อ 2566

วิธีสมัครเงินทันเด้อ scb iosนั้นง่าย ๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนมือถือ ซึ่งจะได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น แอพเงินทันเด้อ ios ยังไม่มีแต่อย่างใด จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน กรณีต้องการสมัครเงินทันเด้อก็กดไปที่ยืมเงิน ระบุวงเงิน การผ่อนจ่าย กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วกดยืนยัน จากนั้นก็รอผลอนุมัติได้เลย น้อยมากที่จะไม่ผ่าน ซึ่งสิ่งที่ต้องใช้แค่มีบัตรประชาชน มือถือที่มีแอพเงินทันเด้อ และ SCB EASY บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ E – Statement ย้อนหลัง 6 เดือน (ได้มากกว่า 1 ธนาคาร)

สำหรับคุณสมบัติผู้ขอกู้สินเชื่อกับแอพเงินทันเด้อ iosนั้น ขอแค่มีอายุระหว่าง 20 – 57 ปีบริบูรณ์ จะเป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ เจ้าของกิจการได้หมด สามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการไม่มีกำหนดขอบเขต ซึ่งอยากให้มั่นใจว่าสมัครแล้วได้เงินไว ได้เงินจริงด้วยคำยืนยันจากผู้เคยกู้จากแอพทันเด้อ pantip มาก่อน และอยากย้ำอีกครั้งว่ามีเฉพาะ Android เท่านั้น แต่อนาคตเงินทันเด้อ scb ios แอพเงินด่วนออนไลน์ก็อาจจะพัฒนามีให้ดาวน์โหลดเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ ttb

สินเชื่อ ttbสามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 14-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจสามารถสมัครออนไลน์ง่ายมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน