LINE bk

LINE bk

LINE bk เราจะพาไปอัพเดทข้อมูล LINE bk กัน

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

LINE bk มีวงเงินให้ยืมเท่าไหร่ ดอกเบี้ยสูงไหม สมัครผ่านออนไลน์ทำอย่างไร 2023

รู้หรือไม่!? ว่าแอพพลิเคชั่น LINE สามารถใช้ยืมเงินด่วน อย่าง LINE bk ได้ด้วย ฮันแน่.. มีคนยังไม่รู้ใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นเราลองไปศึกษารายละเอียดการกู้เงินด่วนผ่านแอพกันดีกว่า ทั้งเรื่องวงเงินให้ยืม ดอกเบี้ย ขั้นตอนการสมัคร ยืมเงินไลน์บีเค ผ่านออนไลน์ พร้อมแล้วตามมาโดยด่วน ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินทันทุกเหตุการณ์

รายละเอียดจุดเด่นของ LINE bk รู้ไว้ตัดสินใจสมัครไม่ยาก 2023 

จุดเด่นของ สินเชื่อ line bk นั้นมีตั้งแต่เรื่องวงเงินให้ยืม Line bk ถามว่าให้เท่าไหร่ กำหนดให้คนละไม่เกิน 800000 บาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเงินเดือนด้วย Line bk ดอกเบี้ยตั้งแต่ 18 – 25% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม สมัครออนไลน์รู้ผลภายใน 5 นาทีเท่านั้น เบิกถอนวงเงินง่าย ๆ แค่โอนผ่านไลน์ ขั้นต่ำการผ่อนจ่ายไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือ 2% สามารถจ่ายโปะได้ไม่คิดค่าธรรมเนียม

ขั้นตอนการสมัคร LINE bk ต้องทำอย่างไร? 2023 

ใครที่สนใจกู้เงินไลน์บีเค แล้วอยากสมัครจริง ๆ ไม่ยุ่งยากเหมือนการไปขอสินเชื่อเงินสดกสิกรอย่างที่คิด โดยให้คุณเข้าไปที่แอพ LINE จากนั้นกดไปที่เมนู Wallet เลือกสินเชื่อไลน์ bk แล้วกดที่เมนูมุมซ้ายบน เลื่อนลงมาวงเงินแล้วกำหนดจำนวนที่ต้องการ กดปุ่มสมัคร ตรวจสอบข้อมูลที่ปรากฎให้ดี แล้วกดยิมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข เลือกบัญชีที่ทำการหักจ่ายหนี้ กรณีที่ต้องการเงินมากขึ้น หรือระบบตรวจสอบเงินเดือนไม่ได้ ต้องแนบไฟล์รูป Statement ย้อนหลัง 6 เดือนด้วย แล้วกดตกลงยืนยันสมัครยืมเงินผ่านไลน์ bk รอฟังผลได้ทันที

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้สมัคร LINE bk 2023 

  • คุณสมบัติผู้สมัครยืมเงินในไลน์ bk : ต้องเป็นผู้มีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ พนักงานประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7000 บาท ส่วนผู้ประกอบธุรกิจ หรืออาชีพอิสระต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 9000 บาท มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย และมีบัญชีเงินฝาก LINE bk
  • เอกสารใช้สมัครยืมเงิน Line bk : ในส่วนของเอกสารยืมไลน์ bk ถ้ามีบัญชีเงินฝากอยู่แล้วไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ อีก กรณีเป็นลูกค้าใหม่กสิกรไทยต้องมีเอกสารยืนยันเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน ธนาคารใดได้หมดสูงสุด 5 บัญชี

LINE bk ความเห็นจากชาว pantip 2023

หากลองสอบถามเกี่ยวกับยืมเงินไลน์ bk pantip ต่าง ๆ ทั้ง Line bk ยืมเงินได้จริงไหม วงเงินเท่าไหร่ ดีไหม ดอกเบี้ย จริง ๆ จะมีคนเข้ามาแนะนำเลยว่าดี สมัครง่าย ครอบคลุมทุกคนไม่ต้องกลัวว่าจะสมัคร Line bk ไม่ได้ วงเงินให้ตามความสามารถในการผ่อน อนุมัติแล้วโอนเงินเข้าบัญชีให้ไวมาก ยืนยันได้เงินจริง ผ่อนคืนง่าย จึงค่อนข้างมั่นใจว่าไม่ทำให้การยืมเงิน พร้อมทั้งการสมัครบัตรกสิกรออนไลน์ผ่านไลน์บีเคนี้ผิดหวังแน่นอน

ถามว่ายืมเงินในไลน์ bk จะคืนเงินช่องทางไหนได้บ้าง จริง ๆ แล้วมีด้วยกัน 3 ช่องทาง คือ หักบัญชีเงินฝากไปแบบอัตโนมัติ หรือผ่อนจ่ายเองโอนผ่านบัญชีเงินฝากไลน์บีเค และจ่ายผ่ายแอพธนาคาร Mobile Banking ธนาคารไหนก็ได้เพียงแสกน QR Code ไลน์ BK ของตัวเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์

รายได้ของผู้กู้

ทำธุรกรรมผ่านแอป "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 11-20% ต่อปี

อายุผู้กู้

เปิดใช้งานแอป “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยตอบสนองความต้องการเงินก้อน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 20-22% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-36 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน