สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีที่ครอบคลุมทุกกลุ่มคนที่ต้องการเงิน

รายได้ของผู้กู้

15,000-20,000 บาท

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ศึกษาสินเชื่อกรุงศรีประเภทต่าง ๆ อย่างหมดเปลือก พร้อมรายละเอียดการสมัครออนไลน์ 2023 (2566)

วันนี้เรามีรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีประเภทต่าง ๆ มาอธิบายให้ได้ทำความเข้าใจอย่างหมดเปลือก เพื่อให้การขอกู้เงินเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น พร้อมบอกวิธีการสมัครออนไลน์ให้ด้วยเลย รับรองว่าหลังจากศึกษาเสร็จไม่มีลังเลตัดสินใจสมัครได้ทันควัน ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามพร้อมกันได้ ณ บัดนี้

รู้จักสินเชื่อกรุงศรี ประเภทสินเชื่อบุคคลกรุงศรี iFIN 2023 (2566)

เริ่มต้นการศึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีประเภทแรก กรุงศรี iFIN กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยสินเชื่อทั่วไปต่อปีไม่เกิน 25% (มีดอกเบี้ยพิเศษให้กับผู้ที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงศรีฯ, พนักงาน/เจ้าของธุรกิจที่มีเงื่อนไขตามกำหนด) ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) (กู้วงเงินมากกว่า 3 แสนบาท ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 22.99%) นอกจากจะเป็นสินเชื่อสมัครผ่านออนไลน์สะดวกสบายได้แล้ว ก็ยังสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 สำหรับผู้เป็นพนักงานประจำ (ธุรกิจส่วนตัว 200000 บาทขึ้นไป) ถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน หากมีเงื่อนไข มีเอกสารครบถ้วนจำนวนผู้สมัครไม่มาก อนุมัติเร็วสุดภายใน 1 วันเท่านั้น

รู้จักสินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ Car For Cash 2023 (2566)

สินเชื่อธนาคารกรุงศรี Car For Cash กำหนดวงเงินเต็มให้ของราคาประเมินได้ 100% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 84 เดือน ดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำต่อเดือน 0.27 – 15% แบบคงที่ ซึ่งสินเชื่อกรุงศรีประเภทนี้เป็นแบบโอนเล่มทะเบียน แต่ก็ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติไม่มีการยึดใด ๆ สมัครได้ทั้งพนักงานประจำที่มีอายุ 20 – 65 ปี ทำงานปัจจุบันมากกว่า 3 เดือน หรือผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว สินเชื่อรถยนต์ที่สามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะ จ่ายค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ฯลฯ 

วิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านออนไลน์

เราสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์หลัก https://www.krungsri.com/ โดยเลือกประเภทสินเชื่อ แล้วกดสมัครลงทะเบียน จากนั้นดาวน์โหลดไฟล์เอกสารแล้วกรอกรายละเอียดให้ถูกต้องครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ส่วนทางมือถือที่แอพ KMA ก็ได้ด้วย เลือกประเภทสินเชื่อ ยินยอมข้อมูล กรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเข้าหน้าที่ติดต่อกลับเช่นกัน

สินเชื่อกรุงศรีกับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์

หลังจากได้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีไปแล้ว เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีนั้น ๆ ผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว ทั้ง ผ่านเว็บไซต์หลัก https://www.krungsri.com/ หรือแอพพลิเคชั่น KMA โดยเลือกเมนูเช็คสินเชื่อกรุงศรี หากใครผ่านตามเงื่อนไขก็จะได้รับการอนุมัติตามระยะเวลาที่กำหนด แต่หากไม่ผ่านจะแสดงว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านให้รู้กันชัดเจนเลย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถตัดสินใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีตามประเภทที่ตอบโจทย์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นว่าง่ายมาก ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยาก รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น ไม่สมัครก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจริง ๆ แต่ทั้งนี้ต้องผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอด้วย คราวหน้าจะได้ขอกู้ง่ายยิ่งขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตรที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 6-60 เดือน

piggy bank สินเชื่อ

piggy bank สินเชื่อมีความน่าสนใจอย่างไร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 30% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 3-6 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน