สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 12-18% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี รถแลกเงิน – รถยนต์มือสอง – รถใหม่ อยากขอสินเชื่อต้องศึกษา 2023 (2566)

เรื่องของสินเชื่อรถยนต์แต่ละธนาคารมีให้หลากหลาย แต่ละประเภทรายละเอียดก็แตกต่างออกไป แต่ที่เหมือนๆ กันคือจะปลอดภับและให้วงเงินสูงกว่าพวกแอพต่างๆ เช่น pop cash app แน่นอนว่าธนาคารกรุงศรีฯ เองก็มีกรุงศรีสินเชื่อรถยนต์ให้เลือก ไม่ว่าจะ รถแลกเงิน – รถยนต์มือสอง – รถใหม่ ซึ่งหากใครอยากขอสินเชื่อด่วนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาอย่างละเอียด ว่าแล้วตามเรามาให้ไว เพราะบทความนี้ข้อมูลให้พร้อม

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี “กรุงศรีสินเชื่อรถออกใหม่” 2023 (2566)

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนาคารกรุงศรีประเภทรถใหม่ออกป้ายแดงแบบสบายใจ รายละเอียดเริ่มต้นดาวน์ที่ 5% ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายสูงสุด 7 ปี (84 เดือน) รู้ผลอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ พนักงานประจำใช้แค่สลิปเงินเดือน ทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชน ส่วนข้าราชการใช้แค่หนังสือรับรองเงินเดือนเท่านั้น พร้อมสานฝันขอสินเชื่อรถยนต์ผ่านคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ได้เงินไว มีรถป้ายแดงขับผ่อนสบาย 

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี “รถแลกเงินกรุงศรี” 2023 (2566)

รถแลกเงินกรุงศรี หรือธนาคารกรุงศรีสินเชื่อรถยนต์ Car for cash แบบไม่โอนเล่มกำหนดราคาประเมินมให้แบบไม่โอนเล่มทะเบียนรถยนต์ 100% ระยะเวลาการผ่อนอยู่ที่ 7 ปี (84 เดือน) หรือเริ่มต้นเดือนละ 2,238 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทั้งยังเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ยลดต้นลดดอกปีละ 12.25% ยิ่งโปะยิ่งช่วยลดเงินต้น และดอกเบี้ยให้น้อยลงไปอีก เพียงแค่เป็นผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 12000 บาท เป็นเจ้าของรถมาแล้วมากกว่า 6 เดือน รถผลิตมาตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป 

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี “สินเชื่อรถยนต์มือสอง” 2023 (2566)

สินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรี หรือขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี Used Car ไม่ต้องรอเก็บเงินก้อนก็สามารถมีรถไว้ใช้งานได้สบาย ๆ ช่วยตอบสนองความต้องการมีรถได้อย่างลงตัว โดยกำหนดวงเงินให้ของราคาประเมินรถยนต์สูงสุด 90% ดาวน์น้อย ผ่อนแบบเลือกได้สูงสุด 7 ปี (84 เดือน) โดยดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรีกำหนดต่อปี 27.69% ไม่ต้องมีคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก มีโปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่ 70000 กม. หรือสูงสุด 2 ปี เปิดให้บริการทั่วประเทศ 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี 2023 (2566)

ในการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีไม่ว่าจะ สินเชื่อรถยนต์มือสอง กรุงศรีรถใหม่ หรือกรุงศรีรถแลกเงินใด ๆ แล้วสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://www.krungsriauto.com/ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ แล้วกดสมัคร กรอกรายละเอียดที่สำคัญให้ถูกต้องครบถ้วน อ่านทวนอีกครั้ง แล้วกดยืนยันการสมัคร จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติได้โดยรอ SMS จากธนาคารแจ้งมายังเบอร์มือถือที่ลงทะเบียน

ในการสมัครธนาคารกรุงศรีสินเชื่อรถนั้นต้องผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอทุกเดือนด้วย เพื่อให้การขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีครั้งต่อไปเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ต้องมีประวัติเสีย ซึ่งแนวทางป้องกันก็คือการคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนก่อนว่าเหลือเท่าไหร่ เพียงพอหรือไม่ แน่นอนว่าต่อไปนี้คงไม่มีคำถามสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีแล้ว เพราะต้องที่กรุงศรีเท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงไทยใจดีให้ยืม

กรุงไทยใจดีให้ยืมที่ตอบโจทย์ให้กับตนเอง

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 15-24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

จองสิทธิ์ ออมสิน

จองสิทธิ์ ออมสินรักษาเครดิตให้ผ่อนจ่ายสบายตัว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน