สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยตามเราไปดูพร้อมกันนี้เลย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

4 ประเภทสินเชื่อกรุงไทยมีให้เลือกตามเหมาะสม อนุมัติง่าย ลงทะเบียนออนไลน์รวดเร็ว

ปี 2566 (2023) นี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยที่เมื่อลองหาข้อมูลแล้วก็ยังแอบสับสน สงสัย อยากได้ความกระจ่างชัดเจนมากขึ้น บทความนี้ช่วยคุณได้เพราะเรามีมาให้เลือกตามเหมาะสมกันถึง 4 ประเภทสินเชื่อ การันตีอนุมัติง่าย พร้อมบอกวิธีการสมัครผ่านออนไลน์รวดเร็วให้ด้วย 

สินเชื่อกรุงไทย ประเภทสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ 5 PLUS

เริ่มต้นกันที่สินเชื่อกรุงไทยประเภทอเนกประสงค์ 5 PLUS เหมาะกับผู้ที่ทำงานเอกชน กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ขอแค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย MRR + 7% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) เงื่อนไขต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30000 บาท ทำงานปัจจุบันมากกว่า 1 ปี อายุ 20 – 60 ปี

สินเชื่อกรุงไทย  ประเภทสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

แนะนำเป็นสินเชื่อ Smart Money ที่จัดอยู่ในสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่ให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการสูงสุด 5 แสนบาท ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยสูงสุด 22% พนักงานประจำสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยสูงสุด 20% หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ซึ่งต้องมีเงินเดือนมากกว่า 30000 บาท 

สินเชื่อกรุงไทย  ประเภทสินเชื่อกรุงไทยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อกรุงไทยต่อมาเป็นประเภทมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ อย่าง กรุงไทยธนวัฏ วงเงินให้สูงสุด 15 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ คิดดอกเบี้ยตามที่ใช้จริงแบบลดต้นลดดอก คิดเป็นMRR + 3.5 – 6.0% กรณีที่หน่วยงานผู้กู้มี MOU กับธนาคารกรุงไทยต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 13000 บาท ถ้าไม่มี MOU ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 30000 บาท

สินเชื่อกรุงไทย บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

กรณีขอสินเชื่อกรุงไทยนี้ได้ต้องเป็นผู้การสมัครสินเชื่อมาก่อนแล้ว โดยกำหนดโอนเงินเข้าบัญชีหลังยืนยันการสมัคร ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่เราสามารถขอได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ใช้เลขบัตรประชาชนและเบอร์มือถือ รวมถึงเลขบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตที่เปิดใช้งาน

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

ในส่วนของการสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์สินเชื่อกรุงไทยไม่ว่าจะประเภทใดก็ตาม สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ โดยเข้ามาที่ https://krungthai.com/ จากนั้นให้เลือกประเภทสินเชื่อแล้วกดสมัคร กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการอย่างถูกต้องครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร ไม่นานจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป หรือถ้าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสมัครผ่านแอพ Krungthai NEXT ได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม การจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยใด ๆ แล้วต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น การอนุมัติภายใน 1 – 3 วัน ซึ่งจะเห็นว่าสินเชื่อกรุงไทยทุกประเภทจะกำหนดเงินเดือนผู้สมัครที่ 30000 บาททั้งสิ้น ดังนั้น กรณีที่ใครมีเงินเดือน 10000 บาท แต่ต้องการสมัครสินเชื่อให้ได้ สามารถรวบรวมจ่ายได้แหล่งอื่นมาให้ครบตามเกณฑ์ได้ด้วย ทั้งค่าทำงานล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น หรืออื่น ๆ โดยเตรียมเอกสารบัญชีเงินเดินให้ครบถ้วน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อมาสร้างทำธุรกิจ

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

LINE bk

LINE bk เราจะพาไปอัพเดทข้อมูล LINE bk กัน

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน