สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

พร้อมตอบทุกข้อสงสันเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” 2566 (2023)

วันนี้เราจะมาตอบทุกข้อสงสัยให้กับผู้ที่มีความต้องการสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร เพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับตนเองชนิดที่ทันทุกเหตุการณ์สบาย ๆ กับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” ทั้งรายละเอียด วงเงิน ดอกเบี้ย อนุมัติใช้เวลากี่วัน แล้วหากสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ฯลฯ เอาเป็นว่าใครอยากรู้แล้วตามเรามาให้ไวอย่ามัวรอช้า

ศึกษาทำความรู้จักกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” 2566 (2023)

สินเชื่อเงินด่วนกรุงไทย “Smart Money” กำหนดวงเงินเท่าไหร่? ตอบเลยว่าคนละไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท (เจ้าของกิจการ/อาชีพอิสระสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท) เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ( เช่น สินเชื่อกรุงไทยสิบหมื่น เป็นต้น ) หรือบุคคลค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) เรื่องอัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร? แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ เป็นพนักงานประจำ (บริษัทเอกชน, ราชการ, รัฐวิสาหกิจ) ดอกเบี้ยต่อปีคงที่ 20% ส่วนเจ้าของกิจการ/อาชีพอิสระดอกเบี้ยต่อปีควที่ 22% 

คุณสมบัติการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” 2566 (2023)

หากใครสนใจอยากสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมนี้ ถามว่าต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง? อันที่จริงไม่ยุ่งยากเลย ขอแค่เป็นบุคคลธรรมดา เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท ทำงานปัจจุบันมากกว่า 1 ปี หากเป็นเจ้าของกิจการ/อาชีพอิสระต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30000 บาทเช่นกัน แต่ดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 2 ปี ที่สำคัญสมัครขอธนาคารกรุงไทยสินเชื่ออย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้ ต้องไม่มีหนี้สินพันตัว และไม่มีประวัติติดแบล็กลิส ติดบูโร

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” ผ่านออนไลน์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนี้สมัครผ่านออนไลน์ได้ไม่ยากอีก โดยให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://krungthai.com/ เลือกสินเชื่อที่ต้องการแล้วกรอกรายละเอียดที่ระบบร้องขอเพื่อทำการสมัคร กรอกเสร็จกดยืนยันการสมัครได้ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง ซึ่งจริง ๆ แล้วหากไม่ใช่ช่วงโควิด – 19 จะต้องเดินทางไปธนาคารกรุงไทยด้วยตนเองเพื่อสมัครสินเชื่อกรุงไทย “Smart Money”

วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” ให้ผ่าน

สำหรับใครที่สงสัยว่าจะขอสินเชื่อกรุงไทยอาชีพอิสระ “Smart Money” ให้ผ่านยังไง? ขอแค่มีเงื่อนไขคุณสมบัติ เตรียมเอกสารส่วนตัวครบก็สมัครได้เลย อย่างที่บอกต้องไม่มีหนี้สินพันตัว และไม่มีประวัติติดแบล็กลิส ติดบูโรด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถผ่อนจ่ายหนี้คืนได้หมด หลังจากสมัครแล้วเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยโดยรอแจ้งผ่าน SMS 

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อมาชนิดที่พร้อมช่วยทุกกลุ่มคน ซึ่งไม่ได้สนว่าจะเคยได้รับเงินรัฐบาลแจกล่าสุดหรือไม่ โดยเฉพาะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” ที่จะเห็นได้เลยว่าให้วงเงินตามความพร้อมทางการเงิน ดอกเบี้ยถูก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายนาน จึงลดความเสี่ยงเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน แล้วต้องเกิดผิดนัด หรือค้างผ่อนจ่ายหนี้ขึ้นมาดื้อ ๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจสามารถสมัครออนไลน์ง่ายมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อมาสร้างทำธุรกิจ

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน