สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยตอบสนองความต้องการเงินก้อน

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 20-22% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-36 เดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่น่าสนใจอยากสมัครมีอะไรบ้าง สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน? 2023 (2566)

ใครที่มีความสนใจอยากสมัครสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยแต่เกิดความลังเล สงสัย และไม่รู้ว่ามีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง อยากได้คำแนะนำ และเราไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะได้เตรียมข้อมูล 5 สินเชื่อมาบอกต่อ แถมไขข้อข้องใจอื่น ๆ ไม่ว่าจะการสมัครขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ทำได้ไหม สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทย 5 สินเชื่อที่น่าสนใจ พร้อมตัดสินใจไม่มีลังเล

  1. สมัครสินเชื่อกรุงไทย “สินเชื่อสิบหมื่น”

เริ่มต้นที่สินเชื่อบุคคลกรุงไทย “สิบหมื่น” กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 500000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยไม่เกิน 11 – 20% (ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติร้านค้าที่ตรงตามเงื่อนไข) ผ่อนจ่ายหนี้คืนต่อเดือนไม่น้อยกว่า 500 บาท หรือ 5% ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) 

  1. สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทย “สินเชื่อกรุงไทยใจดี”

ต่อมาเป็นการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่มีวงเงินสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ได้สูงสุดไม่เกิน 100000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15 – 24% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 ปี (ต่ออัตโนมัติ) ซึ่งต้องเป็นผู้มีบัญชีเงินเดือนร่วมกับธนาคารกรุงไทย และได้รัลลิงค์เชิญให้สมัครขอเงินกู้ธนาคารกรุงไทยผ่านออนไลน์ที่แอพ Krungthai NEXT โดยทางระบบจะส่งให้ทางเบอร์มือถือ 

  1. กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ “อเนกประสงค์ 5 Plus”

หรือจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้แบบกำหนดระยะเวลาโดยจะให้เฉพาะพนักงานประจำเอกชนที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธฯคารกรุงไทย วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปี MRR+7% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยผ่านออนไลน์ได้ไหม ต้องทำอย่างไร

นี่ปี 2023 (2566) แล้วใยจะสมัครลงทะเบียนขอเงินกู้ธนาคารกรุงไทยผ่านออนไลน์ไม่ได้ ซึ่งหลัก ๆ แล้วมีให้เลือก 2 ช่องทาง คือ ผ่านเว็บไซต์หลัก โดยมีวิธีการง่าย ๆ เข้าไปที่เว็บลงทะเบียนหลัก https://krungthai.com/ จากนั้นเลือกสินเชื่อที่ต้องการแล้วกดสมัครกู้เงินด่วนกรุงไทย แนะนำให้อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนอีกครั้ง ตรวจสอบเงื่อนไข เอกสารสมัครด้วย จากนั้นกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร หรืออีกช่องทางคือยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai NEXT (แต่บางสินเชื่อก็ไม่มี) 

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเช็คผลอนุมัติอย่างไร สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน?

สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยนั้นจริง ๆ แล้วจะต้องรอเจ้าหน้าที่ส่ง SMS มาแจ้ง หรือผ่านออนไลน์อาจจะอีเมล หรือเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://krungthai.com/ ทั้งนี้ หลังจากสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สนใจได้แล้วรอการอนุมัติ 1 – 3 วันเท่านั้น และหลังจากยืนยันผลการอนุมัติรอรับเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมง หรือ 1 – 2 วัน 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อบุคคลรุงไทยที่น่าสนใจต่อตนเองได้กันแล้ว ซึ่งสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สะดวกสบาย พร้อมเช็คผลอนุมัติได้ และได้รับเงินไม่ล่าช้า หมดความสงสัยกรุงไทยมีสินเชื่ออะไรบ้าง สมัครขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์ผ่านออนไลน์ทำได้ไหม สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน? ไปโดยปริยาย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพสุขใจเงินติดปีก

แอพสุขใจเงินติดปีกที่ขอกู้ง่ายยิ่งขึ้นในปี 2565

รายได้ของผู้กู้

ต้องมีรายได้ประจำ

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-50 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบสินเชื่อสมัครผ่านออนไลน์สะดวกสบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน