สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรที่มาพร้อมกับตัวช่วยเรื่องเงินก้อน

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 15-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

แนะนำสินเชื่อกสิกร 3 ประเภท ให้เลือกกู้เงินตอบโจทย์ตามความต้องการ 2566 (2023)

หลายคนมีความต้องการอยากขอสินเชื่อกสิกรแต่ก็ไม่รู้ว่าประเภทไหนมีสินเชื่อใดน่าสนใจ วันนี้เราไม่รอช้าอยากช่วยทุกคนอย่างเต็มความสามารถ จึงได้ไปสืบเสาะจนได้สินเชื่อกสิกร 3 ประเภทมาบอกต่อ เพื่อให้เลือกกู้เงินตอบโจทย์ตามความต้องการ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้ารีบตามมาทางนี้โดยด่วน ปรับสภาพคล่องทางการเงินชัด ๆ 

สินเชื่อกสิกร สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร 2566 (2023)

กู้เงินด่วนกสิกรไปกับสินเชื่อแรก อย่าง สินเชื่อเงินสดทันใจ K-Express Cash ตอบสนองความต้องการท่องเที่ยว เดินทาง ความงาม สุขภาพ การอยู่การกิน ได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี สามารถกดถอนเงินที่ตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยสูงสุด 27% (ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอกู้) จ่ายขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ถามว่าสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน? ถ้าเงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อกสิกรนี้พร้อม เอกสารครบถ้วน ไม่เกิน 1 วันรู้ผล

สินเชื่อกสิกร ประเภทสินเชื่อกสิกรไทย sme 2566 (2023)

หลังจากรู้จักสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยไปแล้ว ใครต้องการทำธุรกิจ SME หากลองค้นหาสินเชื่อกสิกร pantip มีผู้แนะนำให้เลือกสมัครสินชื่อ sme อเนกประสงค์ วงเงินกำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท เป็นการกู้ระยะยาวสูงสุด 15 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปี MRR+3% ต้องใช้หลักทรัพย์ อย่าง ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง หรือที่ดินเปล่ามาค้ำประกันด้วย ขอแค่ทำงานมามมากกว่า 3 ปี เป็นนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย ประวัติผ่อนจ่ายหนี้กับธนาคารอยู่ในเกณฑ์ดี

สินเชื่อกสิกร ประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566 (2023)

ใครสนใจสินเชื่อกสิกรแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แนะนำเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan กำหนดวงเงินสินเชื่อให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15% (สูงสุดต่อปีไม่เกิน 25%) ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ขอแค่มีเงินเดือน 7500 บาทรับผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน ก็รู้ผลเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น ทั้งสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านออนไลน์ที่แอพ K PLUS ได้ด้วย 

การสมัครสินเชื่อกสิกร ทั้ง 3 ประเภทผ่านออนไลน์

ใด ๆ แล้วเราสามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้ง่ายที่สุดผ่านเว็บไซต์หลัก https://kasikornbank.com/ เลือกประเภทสินเชื่อ แล้วกดสมัคร จากนั้นกรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปอีกครั้ง หรือจะสมัครผ่านแอพ K PLUS ก็ได้อีกเช่นกัน แต่สามารถสมัครได้เฉพาะสินเชื่อเงินสด 30 นาที และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์

เป็นอย่างไรกันบ้าง? คงรู้แล้วใช่ไหมว่าจะเลือกสมัครสินเชื่อกสิกรใดเมื่อต้องการเงินก้อนใช้จ่าย หวังว่ารายละเอียดเหล่านี้จะช่วยได้ไม่มากก็น้อย เพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงินหมุนเวียนใช้จ่ายดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะในช่วงโควิด – 19 ที่มีโอกาสติดขัดได้ง่าย ๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อมาทำความเข้าใจอย่างหมดเปลือก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-57 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่มีขั้นตอนที่ง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน