สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb มีสินเชื่อไหนน่าสนใจอย่างไรบ้าง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

21-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

เปิดรายละเอียดสินเชื่อ cimb ทุกซอกมุมไปกับความเห็นของชาว pantip 2023 (2566)

เวลาที่เรามีความสงสัยใด ๆ มักจะถามความคิดเห็นจากชาว pantip อย่างสินเชื่อ cimb เองก็มีผู้สนใจแต่สงสัยเข้าไปค้นหาจากกระทู้ pantip มากมาย และวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อธนาคารนี้มาแนะนำแบบทุกซอกทุกมุม  เพื่อให้การสมัครสินเชื่อ cimb เป็นไปอย่างตอบโจทย์

ความน่าสนใจของสินเชื่อ cimb และผู้ที่เหมาะสมสมัครที่สุด 2023 (2566)

หากลองค้นหาข้อมูลถึงความเหมาะสม cimb สินเชื่อ pantip พบรายละเอียดที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยแต่ละคนให้ความเห็นว่าเหมาะกับผู้ที่เป็นพนักงานเอกชนมีเงินเดือนประจำ สามารถกู้ขอเงินก้อนใหญ่ได้สบาย แถมยังมีระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดหนี้ในแต่ละเดือนมาก ใครต้องการเงินหมุนเวียนคุ้มค่าขั้นสุด โดยดอกเบี้ยต่อปีแบบลดต้นลดดอกพิเศษเริ่มต้น 9% (สูงสุดไม่เกิน 25%) ซึ่งจัดอยู่ในหมวดสินเชื่อ SME สินเชื่อบ้าน cimb และสินเชื่อ cimb ส่วนบุคคล ส่วนใหญ่กำหนดระยะเวลาการผ่อนที่ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ซึ่งสินเชื่อบ้านก็จะมีระยะเวลาที่สูงกว่านี้ขึ้นอยู่เงื่อนไขช่วงเวลานั้น

สินเชื่อ cimb สมัครไปแล้วอนุมัติง่ายและเร็วหรือไม่?

โดยทั่วไปธนาคาร CIMB มักจะตั้งอยู่ตามตึกในแหล่งชุมชนมากกว่าในห้างสรรพสินค้า จึงทำให้หลายคนไม่ค่อยรู้จักจึงอาจกังวลเรื่องการอนุมัติไม่มากก็น้อย ทั้งที่จริงแล้ว ไม่ว่าจะสินเชื่อบ้าน cimb สินเชื่อ SME หรือสินเชื่อส่วนบุคคล cimb เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายเหมือนธนาคารทั่วไป คือ ภายใน 1 – 3 วันรู้ผลได้เลย ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขผู้สมัครกับสินเชื่อนั้น ๆ รวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ยื่นมีครบถ้วน ผู้คนยื่นสมัครจำนวนน้อย ซึ่งเงื่อนไขผู้สมัครและเอกสารยื่นแต่ละสินชื่อ cimb ค่อนข้างเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน 

ยกตัวอย่างสินเชื่อ cimb ประเภทส่วนบุคคล 2023 (2566)

ในกระทู้ pantip มักจะมีผู้ออกความคิดเห็นถึง cimb สินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซันนัลแคชเป็นส่วนใหญ่ โดยมีวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 9 – 28% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ขึ้นอยู่กับเงินเดือนผู้สมัครด้วย กรณีพนักงานประจำขอแค่มีอายุ 21 – 60 ปี เงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป อายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน ส่วนผู้ประกอบการขอแค่มีเงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 3 ปี

สินเชื่อ cimb สามารถสมัครขอผ่านออนไลน์ง่ายนิดเดียว

แน่นอนว่าเราสามารถสมัคร cimb ออนไลน์ได้ ขั้นตอนลงทะเบียนก็แสนง่ายดายเสียเหลือเกิน โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.cimbthaionlinecampaign.com/ เลือกสินเชื่อที่ต้องการ แล้วกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ซึ่งด้านซ้ายมือจะมีรายละเอียดของสินเชื่อให้เราอ่านอีกครั้ง แล้วกดสมัคร เตรียมเอกสารให้พร้อม รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบผลอนุมัติ cimb ผ่านออนไลน์ได้ด้วย หากผ่านก็จะผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ว่าอนุมัติ

ในการสมัครขอสินเชื่อ cimb ผ่านออนไลน์เป็นอะไรที่ง่ายมาก ช่วยให้ได้รับเงินก้อนอย่างรวดเร็วใช้จ่ายทันใจ ซึ่งหากคุณสนใจอยากเช็คยอดสินเชื่อ cimb วันไหนขึ้นมา ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกเช่นกัน ความเห็นจากชาว pantip ช่วยได้อย่างแท้จริง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุด

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

PopCash

สมัคร PopCash ผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน