สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต อนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เอกสารใช้อะไร ลงทะเบียนออนไลน์ยังไง 2567 (2024)

หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต แต่ไม่รู้มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง แล้วถ้าจะสมัครใช้เอกสารอะไร ลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ไหม ยังไง เอาเป็น่ว่าเรารวบรวมมาให้ศึกษาด้วยกัน ทั้ง ธอส สินเชื่อบุคคล และธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านที่อัดแน่นทุกความสงสัยรวบรวมมาตอบให้ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

เตรียมความพร้อมก่อนสมัครขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต 2567 (2024)

ส่วนใหญ่แล้วเราต้องรู้ก่อนว่าตัวเองต้องการใช้เงินเพื่อจุดประสงค์อะไร เช่น ต้องการใช้เงินเพื่อการใช้จ่ายด้านต่า งๆ ในชีวิตประจำวัน สร้างสภาพคล่องทางการเงินให้เลือกสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตแบบส่วนบุคคล แต่หากต้องการเพื่อจุดประสงค์เกี่ยวกับบ้าน ทั้ง ซ่อม ต่อเติม ปลูก ซื้อ ฯลฯ แนะนำให้เลือกธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน ซึ่งต่อมาก็คิดคำนวณเรื่องวงเงินที่ต้องการกู้เป็นเท่าไหร่ ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายต่อเดือน โดยรวมรายได้ที่รับมาแล้วหักค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เหลือพอที่จะจ่ายหนี้ในส่วนสินเชื่อหรือไม่ เท่าไหร่ แล้วเลือกให้เหมาะสม จำไว้ว่าการผิดนัด ค้างผ่อนจ่ายทำให้ดอกเบี้ยปรับสูงขึ้น และติดแบล็กลิต ติดบูโรอย่างที่เป็นอยู่

เอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต 2567 (2024)

สินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโรหากเป็นเอกสารขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ต้องเตรียมเอกสารส่วนตัว ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลังธนาคารตามที่กำหนด รวมถึงบัญชีธนาคาร ส่วนเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส หากมีผู้ค้ำประกัน หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันต้องเตรียมทั้งของผู้กู้และผู้ค้ำ/หลักค้ำ เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ เอกสารเป็นกรรมสิทธิ์หลักค้ำประกัน 

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ปล่อยสินเชื่อที่น่าสนใจดังนี้

  • ธอส ปล่อยสินเชื่อ 2567 กู้เงินไม่เช็คบูโร “สินเชื่อบ้านคนละหลัง” วงเงินกู้ไม่เกิน 2 ล้านบาท มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำ ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปี 2.75% ซึ่งต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 25000 บาท
  • สินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโร “สินเชื่อเพื่อสารรัก” เพื่อการต่อเติม ซ่อมแซม ปลูกสร้าง วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่อปีขั้นต่ำ 3% ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 35000 บาท
  • สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต “สินเชื่อพร้อมใช้” วงเงินตามหลักค้ำประกัน ผ่อนจ่ายไม่เกิน 40 ปี ดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 3.75%

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ไหม ยังไง?

เราสามารถขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.ghbank.co.th/ เลือกประเภทเงินกู้ ธอส ที่ต้องการแล้วกดลงทะเบียน ธอส กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ จากนั้นกดยืนยัน รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อลงทะเบียน ธอส และดำเนินการขั้นตอนต่อไป

เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตได้ตามต้องการ แล้วรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส ได้เลย หวังว่ารายละเอียดข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้การตัดสินใจกู้เงินอย่างไม่ลังเลไม่มากก็น้อย ส่วนใครอยากนำข้อมูลไปเผยแพร่ต่อก็สามารถทำได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติยากไหม? มาหาคำตอบกัน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 5.57-27.69% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 84 เดือน

PopCash

สมัคร PopCash ผ่านออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดระยะเวลา

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน