สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่มีขั้นตอนที่ง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ “สินเชื่อ Speedy loan” รู้ผลไว ขั้นตอนไม่ยาก 2024 (2567)

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อธนาคารที่สามารถสมัครผ่านแอพออนไลน์ชนิดที่รู้ผลไว ขั้นตอนไม่ยาก แนะนำสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ กับสินเชื่อ Speedy loan นี้เลย ด้วยความน่าสนใจของสินเชื่อ และความง่ายที่ต้องการ ตอบสนองได้อย่างดี ซึ่งใครเริ่มอยากรู้อยากศึกษาแล้วล่ะก็ อย่ารอเช้าทางนี้รวบรวมมาไว้ให้ในบทความนี้เรียบร้อย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy loan

ปี 2567 (2024) สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพไปกับสินเชื่อ Speedy loan ล่าสุด มีความน่าสนใจควรค่าต่อการสมัครอย่างมาก ทั้งเรื่องวงเงินที่ให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15.99 – 28% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 6 ปี (72 เดือน) ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอกู้ไป จัดเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาที scb เพราะการันตีแล้วว่าเป็นอย่างนั้นจริง รู้ผลไว 30 นาที แล้วจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังอนุมัติ ใครขัดสน ต้องการใช้จ่ายแบบด่วน แบบฉุกเฉินจึงปฏิเสธไม่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ได้แล้ว

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียม เพื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 หรือกี่หมื่นบาทได้หมด ขอแค่มีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสมบูรณ์ โดยคุณสมบัติ ต้องเป็นผู้มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่เมื่อรวมการกู้แล้วต้องไม่เกิน 60 ปี, มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท และมีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน หรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ 

ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้น บางอกเป็นเอกสารยืนยันตัวตน ได้แก่ บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ และเอกสารยืนยันเงินเดือน ได้แก่ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน (แต่หากใครรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ จึงจัดว่าเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่น่าสนใจ)

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ยุ่งยาก

ขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เมื่อมีคุณสมบัติพร้อม เตรียมเอกสารพร้อม ดาวน์โหลดแอพออนไลน์ SCB EASY และลงทะเบียนใช้งานแล้ว จู่ ๆ สนใจขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ให้กดเข้าใช้งาน จากนั้นเลือกสมัคร speedy loan ผ่านแอพ หน้าจอจะพาไปที่รายละเอียด เราก็อ่านแล้วกดสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นกดถัดไป แล้วตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง กดยืนยันการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้

อีกเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่าหากสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? จริง ๆ แล้วถ้ามีคุณสมบัติตรง เอกสารเตรียมพร้อม และจำนวนผู้สมัครน้อยเพียง 1 วันก็รู้ผลแล้ว หรืออย่างต่ำภายใน 1 – 3 วันเท่านั้น ใครต้องการเงินด่วนเงินฉุกเฉินไปรู้จะเลือกที่ไหน เลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรับรองไม่ผิดหวัง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีที่ครอบคลุมทุกกลุ่มคนที่ต้องการเงิน

รายได้ของผู้กู้

15,000-20,000 บาท

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 12-60 เดือน

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบสินเชื่อสมัครผ่านออนไลน์สะดวกสบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน