สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพที่สะดวก รวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ตั้งแต่ 3-10 เดือน

เปิดวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ พร้อมตอบข้อสงสัยต่าง ๆ เจาะลึก 2567 (2024)

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารนั้นปัจจุบันเราสามารถเลือกสมัครยืมเงินผ่านแอป Mobile Banking ได้ด้วย อย่าง ธนาคารกสิกรไทยเองก็ไม่ทำให้ผิดหวังมีฟังก์ชั่นนี้ให้บริการ แต่ถึงกระนั้นเชื่อว่ามีหลายคนเกิดความสงสัยโดยเฉพาะวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพว่าต้องทำอย่างไร รวมถึงข้อสงสัยอื่น ๆ ทั้ง ค่าธรรมเนียม ประเภทบัตร ฯลฯ เอาเป็นว่าไปร่วมศึกษาอย่างเจาะลึกในบทความทําบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์นี้ดีกว่า

อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพมีแบบไหนน่าสนใจ 2567 (2024)

สำหรับการสมัครบัตรกสิกรออนไลน์ที่น่าสนใจนั้น ในช่วงปี 2567 (2024) นี้ ได้แก่

  •  บัตรเครดิตกสิกรไทย – LINE POINTS : เพราะเป็นบัตรที่มีเงื่อนไขพิเศษ ทั้ง รับสูงสุด 3 % LINE POINTS เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 65 – 30 มิ.ย. 66 โดย 1 LINE POINT จะเท่ากับเงิน 1 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในไลน์ได้ด้วย มี e – Coupon มูลค่า 300 บาทฟรี มีส่วนลดจากร้านค้าใน Rabbit LINE Pay ที่ร่วมรายการ พร้อมบริการ K – eMail Statement ฟรี สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์รู้ผลใน 30 นาที
  • บัตร VISA/ MASTERCARD PLATINUM : สิทธิพิเศษช่วยให้การพักผ่อนก่อนขึ้นบินที่ Miracle Lounge  มีประกันอุบัติเหตุสูงสุด 8 ล้านบาท ทั้งยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 นาน 10 เดือน หรือแบ่งจ่ายกับ K PLUS ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ด้วย  สมัครบัตรเครดิตผ่านแอพรวดเร็วทันใจ
  • บัตรเครดิต กสิกร PTT Blue Credit Card : เพียงสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ก็สามารถรับสิทธิส่วนลดสุดคุ้มทั้ง Blue Point และ K Point จาก PTT Station ได้ ไม่ต้องเซ็นต์แค่แตะกับเครื่องของร้านค้าที่มีลักษณ์ payWave ก็เท่ากับจ่ายแล้ว ควรค่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเป็นที่สุด

เปิดวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 2567 (2024)

สมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรง่าย ๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอพ K PLUS มาติดตั้งไว้บนมือถือ จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งาน ใครต้องการสมัครด่วนผ่านออนไลน์ ให้กดเข้าไปเลย แล้วเลือกธุรกรรม จากนั้นเลือกสินเชื่อ เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee โดยแอพก็จะขึ้นรายละเอียดสินเชื่อเงินก้อนกสิกรต่าง ๆ มากให้ สนใจตัวไหนก็กดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดยินยอมเปิดเผยข้อมูล กรอกรายละเอียดขอสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเพิ่มเติม แล้วกดยืนยัน กดตกลงรับสินเชื่อทาง E – Mail แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่ออีกครั้ง

ก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอยากรู้เรื่องค่าธรรมเนียม

ใครสนใจแล้วอยากรู้ว่าทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท? จริง ๆ แล้วค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2567 นั้นกำหนดให้ไม่ต่างกับปีที่ผ่านมา เริ่มต้น 200 บาท ไปจนถึงสูงสุดหลักพันบาท ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิต เงื่อนไข สิทธิประโยชน์นั้น ๆ ด้วย ซึ่งอันที่จริงไม่ว่าจะใบไหนก็คุ้มค่าทั้งสิ้น สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอไปหมด

หากลองค้นหาสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip จะพบว่ามีผู้คนสนใจใช้บริการอย่างมาก  ซึ่งพูดตรงกันว่าสมัครง่าย รวดเร็ว สิทธิประโยชน์น่าสนใจ เช่น บริการที่ร่วมกับโปรยืมเงิน shopee แถมธรรมเนียมก็ไม่ได้แพงด้วย ใครลังเลทําบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์อยู่หลังจากนี้คงตัดสินใจได้ไม่ยาก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพ thisshop

แอพ thisshop รู้ผลเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

ต้องมีรายได้ประจำ

ร้อยละต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมคุ้มครองตามวงเงินกู้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

วิธีหาเงิน, ไลน์บีเค, สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน